Thi công xây dựng

Lam Sơn Invest đã và đang khẳng định vị trí nhà thầu thi công uy tín trong các lĩnh vực thi công xây lắp các công trình giao thông , thủy lợi, dân dụng.

Là lĩnh vực kinh doanh trọng điểm, sau 6 năm  thành lập, đến nay công ty đã thực hiện nhiều dự án, trong đó có những dự án trọng điểm của tỉnh Thái Bình như: Hạ tầng và nhà liền kề khu dân cư phía tây quốc lộ 10, cụm CN Đông La – Đông Hưng, tuyến đường DH48, DH91…và đặc biệt năm 2020, Lam Sơn Invest đã thi công hoàn thành dự án Thư viện Tỉnh là một trong những dự án trọng điểm chào mừng đại hội Đảng với tiến độ nhanh và được đánh giá cao về chất lượng công trình.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty luôn chú trọng đầu tư trang bị máy móc, công nghệ hiện đại và đổi mới phương thức thi công. Đội ngũ cán bộ kỹ sư trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, không ngừng được đào tạo, nâng cao tay nghề. Vì vậy, kỹ thuật thi công luôn đạt chất lượng, tiến độ thi công luôn đảm bảo, công tác an toàn và tuân thủ luôn được đề cao, các công trình thi công của Công ty ngày càng mở rộng trên khắp cả nước, đa dạng trên nhiều loại hình xây dựng:

  • Xây dựng các công trình giao thông.
  • Xây dựng các công trình thủy lợi.
  • Xây dựng các công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, văn hóa.
  • San lấp mặt bằng, phá dỡ các công trình và cấu kiện xây dựng.

Công ty luôn coi trọng việc xây dựng và gìn giữ uy tín của mình đối với khách hàng, hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Thái Bình về thi công xây dựng.