CHÚC MỪNG 19 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ KHỐI DN TỈNH THÁI BÌNH

Sáng ngày 06/9/2023, đại diện Chi bộ Công ty Cổ phần Lam Sơn Thái Bình đã có lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa chúc mừng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình nhân kỷ niệm 19 năm thành lập (06/9/2004-06/9/2023).

Tại Văn phòng Đảng bộ, đồng chí Trần Anh Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã trao đổi và chia sẻ trong suốt thời gian qua, Đảng bộ Khối luôn nắm vững quan điểm lãnh đạo sản xuất kinh doanh là nhiệm vụ trọng tâm, nâng cao chất lượng xây dựng Đảng là then chốt, Đảng bộ luôn tăng cường công tác xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong nhận thức và hành động, làm nền tảng để vượt qua mọi khó khăn thách thức.

Nhất là trong thời kỳ này, một số Doanh nghiệp trong tỉnh vẫn còn khó khăn về nền kinh tế sau phục hồi Covid – 19 cũng như sự chưa ổn định của thị trường bất động sản, song được sự khích lệ, động viên của các cấp các ngành, cùng với sự nỗ lực, tìm tòi vượt khó của các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, tăng trưởng bình quân của các doanh nghiệp trong Khối tương đối ổn định.

Đối với Chi bộ Lam Sơn, công tác giáo dục chính trị tư tưởng tại cơ sở đã có bước tiến bộ tích cực, công tác phát triển sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên được Lãnh đạo công ty, lãnh đạo Ban chi ủy hết sức quan tâm, do đó nền kinh tế được giữ vững và ngày càng phát triển kinh doanh đa ngành nghề.

Trong buổi gặp gỡ này, Lãnh đạo Công ty Lam Sơn và Lãnh đạo Đảng bộ Khối DN tỉnh đã có buổi trao đổi rất tuyệt vời và bổ ích. Qua đó thể hiện tinh thần biết ơn và trân quý những giá trị mà các Lãnh đạo Đảng bộ đã quan tâm tới Chi bộ công ty suốt thời gian qua.

 

Người thực hiện nội dung – TRẦN LY