TGĐ Công ty CP Lam Sơn Invest gặp mặt Chủ tịch nước nhân dịp trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2022

Sáng ngày 08/11/2022, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Ông Nguyễn Như Kiên – Tổng giám đốc Công ty CP Lam Sơn Invest, đã đại diện cho Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình đến dự cùng các đại biểu ưu tú Doanh nhân trẻ Việt Nam và được Chủ tịch nước trao quà lưu niệm.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho Hội Doanh nhân trẻ VN
Ông Nguyễn Như Kiên cùng Hội Doanh nhân trẻ VN chụp ảnh kỷ niệm với Chủ tịch nước

 

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn được 86 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu. Trong đó có 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ, những doanh nghiệp này nộp ngân sách hơn 2.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho gần 11.000 người. Chị Nguyễn Thị Dịu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ABC Việt Nam ( Công ty thành viên của Tổng Công ty CP Lam Sơn Thái Bình) là một trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc lọt top 10 Sao Đỏ trên. (Công ty CP ABC Việt Nam và Công ty CP Lam Sơn Invest đều là công ty con của Tổng Công ty CP Lam Sơn Thái Bình).

Chị Nguyễn Thị Dịu (đứng bên phải Chủ tịch nước) vinh dự là 1 trong 10 Doanh nhân trẻ lọt top Sao Đỏ 2022

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng những thành công của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ và đặc biệt là 10 doanh nhân xuất sắc được trao tặng Giải thưởng Sao đỏ 2022.

Ông Nguyễn Như Kiên cùng Hội doanh nhân trẻ Thái Bình dự lễ trao thưởng Sao Đỏ 2022

Chiều cùng ngày, đã diễn ra Hội thảo Doanh nhân trẻ Việt Nam – Chuyển mình đổi số với sự tham dự của 300 đại biểu trong khuôn khổ giải thưởng, Hội doanh nhân trẻ Thái Bình cũng vinh dự tham gia hội thảo.

TGĐ Công ty Lam Sơn Thái Bình cùng các công ty con chụp ảnh dịp Trao thưởng top 10 Sao Đỏ cho Chị Nguyễn Thị Dịu (TGĐ Công ty CP ABC VN)

Lam Sơn Invest tự hào khi CEO của chúng tôi là một trong những đại biểu ưu tú nhất được gặp gỡ Chủ tịch nước. Và đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ để Lam Sơn Invest tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu phát triển mới góp phần vào việc phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

Phòng kinh doanh (th)