Chủ đầu tư dự án BĐS

Với sứ mệnh kiến tạo đô thị xanh, tạo nên đẳng cấp sống mới; Bất động sản là mục tiêu kinh doanh mũi nhọn trong tầm nhìn phát triển dài hạn của Công ty.

Trong những năm vừa qua, Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong công cuộc xây dựng và phát triển đô thị, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được cải thiện. Nhu cầu nhà ở của người dân ngày tăng cao, các dự án mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trước sức ép đô thị hóa và biến đổi khí hậu toàn cầu, yêu cầu về chất lượng đô thị sống của người dân cũng được nâng cao. Một đô thị đúng nghĩa là nơi mọi người được tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi hiện đại, tận hưởng thiên nhiên xanh, trong lành, tích hợp nhiều tiện ích, nâng tầm chất lượng sống.

Theo đó, với tôn chỉ lấy khách hàng là trung tâm, Lam Sơn Invest luôn chú trọng đầu tư, xây dựng các dự án với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đem tới không gian sống xanh, sinh thái, bền vững. Lam Sơn Invest luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, tích hợp các tiện ích đô thị cao cấp nhằm tạo nên đẳng cấp sống mới.

Lam Sơn Invest đã và đang ghi dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án: dự án Tây Quốc lộ 10, Dự án Khu dân cư Thụy Hà … Trong tầm nhìn chiến lược và dài hạn của Công ty, đầu tư phát triển các dự án Bất động sản là mục tiêu kinh doanh mũi nhọn, chú trọng đầu tư. Với thế mạnh nội lực và và tâm huyết trong kinh doanh, Công ty cam kết đem đến những dự án với quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ, tiện ích, hiện đại; góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng và phong cách sống cho người dân.