Kinh doanh Khách sạn

Lam Sơn Invest hiện đang hoạt động cả lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Đó là Khách sạn White Palace Lam Sơn Thái Bình tọa lạc tại số 1A – đường Kỳ Đồng – TP Thái Bình và nằm trên con đường liên tỉnh nối liền với thành phố Nam Định, Hải Phòng. 

Xem thêm dự án: Dự án Khách sạn White Palace Lam Sơn

White Palace Lam Sơn mới được xây dựng và thuộc sở hữu kinh doanh của Chủ đầu tư là Công ty CP Lam Sơn Invest.

Khách sạn Thái Bình với tiêu chuẩn 3 sao mà giá rất bình dân, với 76 phòng thiết kế phong cách Tân Cổ Điển hiện đại và sang trọng kèm các dịch vụ Massage, Ăn sáng, Trung Nguyên E-Coffee mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Là một trong số ít khách sạn Thái Bình có không gian sang trọng và đẳng cấp, chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng tinh thần phục vụ chu đáo, thân thiện chính là điều tuyệt vời nhất của khách sạn White Palace Lam Sơn.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng White Palace Lam Sơn Hotel đã là điểm đến tin cậy của các du khách, doanh nghiệp khi đến làm việc, thăm quan tại thành phố Thái Bình.

Tọa lạc trên tầng 9 của khách sạn, dịch vụ Massage với các loại hình Ngâm thuốc bắc, Xông hơi, Massage đá nóng … sẽ giúp phục hồi cơ và đánh tan những mệt mỏi cơ thể làm tinh thần sảng khoái. Tại tầng 1 của khách sạn, đồ uống của hệ thống Trung Nguyên E-Coffee sẽ thu hút những tín đồ cà phê khắp Việt Nam khi trở về Thái Bình. Kết hợp giữa hương vị truyền thống với công nghệ rang say và pha chế hiện đại sẽ đem đến những cốc cà phê thơm ngon tuyệt hảo cùng những đồ uống đa dạng khác.

Bãi đỗ xe rộng rãi và tiện lợi sẽ giúp quý khách an tâm nghỉ ngơi tại khách sạn. Đội ngũ bảo vệ 24/7 sẽ hướng dẫn và bảo quản thiết bị của quý khách.

Tại Khách sạn, lễ tân trực 24/24h giúp hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, thuận tiện khi bạn đến khách sạn White Palace Lam Sơn.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách chính là động lực của công ty”, White Palace Lam Sơn Thái Bình xứng đáng là một khách sạn đẳng cấp tại Thái Bình

White Palace Lam Sơn trân trọng! LH: 02273.842.999