Những tấm lòng cao cả

Công tác thiện nguyện từ rất lâu không chỉ thể hiện tinh thần, bản sắc truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà còn thể hiện được những tấm lòng cao cả, nghĩa cử tốt đẹp của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm, chia sẻ, trao yêu thương.

Những hành động thiết thực trong những ngày cận kề tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 càng được thể hiện cụ thể, chân thực, đi sâu vào quần chúng nhân dân.

Ngày 25/01/2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước: đồng chí Nguyễn Văn Huy – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Ngọc Trì – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Kiến Xương đã trao quà tết cho những gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Xương và một số huyện lân cận. Cùng chung tay góp sức để mọi bà con có một cái Tết ấm lòng, đại diện LAM SƠN GROUP, Ông Nguyễn Như Kiên – Phó TGĐ LAM SƠN GROUP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest đã trao quà Tết cùng các cấp lãnh đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo cùng LAM SƠN GROUP trao quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần tại các xã huyện trên địa bàn:

Các đồng chí lãnh đạo trao quà Tết tại xã Hoà Bình, huyện Kiến Xương

 

Ông Nguyễn Như Kiên – Phó TGĐ LAM SƠN GROUP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest trao quà Tết tại xã Hoà Bình, huyện Kiến Xương

 

 

Ông Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng quà tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà

 

Ông Nguyễn Như Kiên – Phó TGĐ LAM SƠN GROUP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest trao quà Tết tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà

 

Chiều ngày 26/01/2022, Công ty trao quà tại xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương cùng với ông Nguyễn Quang Anh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện Vũ Thư.

Ông Nguyễn Như Kiên – Phó TGĐ LAM SƠN GROUP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest trao quà Tết

 

Như vậy trong ngày 25 và 26/01/2022, LAM SƠN GROUP đã cùng các cấp lãnh đạo trao tặng quà cho bà con tại các xã trên địa bàn huyện Kiến Xương, huyện Hưng Hà… và một số huyện khác trong tỉnh Thái Bình. Thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia bằng những việc làm thiết thực để cuộc sống của những người dân trên địa bàn thêm ý nghĩa hơn, mang lại nhiều niềm vui hơn, ấm áp hơn nhất là những ngày giáp Tết Nguyên đán, một mùa xuân Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần.

Cuộc sống đang cần lắm những tấm lòng để làm dài thêm cuộc hành trình nhân ái và nối rộng hơn vòng tay yêu thương, LAM SƠN GROUP lắng nghe, đồng hành và chia sẻ.

                                                                                                                                                                                                                                                                       TRẦN LY – Phòng NSHC thực hiện