Lễ cất nóc dự án Nguyễn Đức Cảnh Era Central City Thái Bình

Sáng ngày 4/9/2022 đã diễn ra buổi lễ cất nóc cho dự án Shophouse Phố tài chính mặt đường 39A thuộc dự án Era Central City (Dự án khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh) tại thị trấn Diêm Điền – Thái Thụy – Thái Bình.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo liên danh Chủ đầu tư Công ty CP Lam Sơn Thái Bình và Công ty sản xuất XNK Phú Hưng, đại diện nhà thầu thi công Công ty CP Lam Sơn Invest và Công ty CP sản xuất XNK Đông Á cùng đại diện các văn phòng và ban ngành khác.

Sự góp mặt của ban lãnh đạo Chủ đầu tư, ban quản lý dự án, lãnh đạo nhà thầu thi công
Sự góp mặt của ban lãnh đạo Chủ đầu tư, ban quản lý dự án, lãnh đạo nhà thầu thi công

Ngay trong buổi lễ, lễ cắt băng cất nóc dãy Shophouse mặt đường QL39A đã diễn ra thành công và với sự có mặt của ban lãnh đạo chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, Dự án Era Central City Thái Bình đã cơ bản hoàn thiện 70% cơ sở hạ tầng, phần thượng tầng theo kế hoạch trong năm 2022 sẽ cơ bản hoàn thiện hạng mục xây thô của các căn Shophouse thuộc dãy phố Tài Chính – mặt tiền quốc lộ 39A. Hướng tới cuối năm và đầu năm sau 2023, phố tài chính mặt đường 39A của Era Central City sẽ chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động giao dịch. Nhà thầu thi công đều là những công ty có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS giúp dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng cho dự án.

Lễ cắt băng cất nóc đã diễn ra thành công tốt đẹp sáng ngày 4/9/2022
Lễ cắt băng cất nóc đã diễn ra thành công tốt đẹp sáng ngày 4/9/2022

Việc cất nóc những căn đầu tiên thuộc dãy Shophouse Phố tài chính đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Nó thể hiện sự quyết tâm của Liên danh chủ đầu tư, Ban QLDA và các nhà thầu thi công trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình nhằm mục đích đem lại bộ mặt đô thị tươi sáng cho thị trấn Diêm Điền, mang lại không gian kiến trúc hài hòa về thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp và xứng tầm.

Đại diện chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu thi công và các ban ngành khác đến dự buổi lễ
Đại diện chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu thi công và các ban ngành khác đến dự buổi lễ

Để thực hiện được điều đó, trong quá trình thi công xây dựng Dự án, CĐT và các đơn vị thi công chú trọng trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, luôn tuân thủ  nghiêm ngặt về chất lượng vật tư, dám sát thi công chặt chẽ đảm bảo yếu tố kỹ thuật đặt lên hàng đầu.

Đại diện nhà thầu thi công, Ông Nguyễn Như Kiên (Tổng giám đốc Công ty CP Lam Sơn Invest) cho biết: “chúng tôi sẽ tiếp tục xây hoàn thiện các dãy LK trong tháng tới, dự kiến đến tháng 10 sẽ triển khai xây dựng mặt đường cảng và các dãy bên trong, Dãy nào xây xong sẽ hoàn thiện đường, vỉa hè, đèn điện chiếu sáng và cảnh quan sạch đẹp. Đặc biệt, công viên trung tâm giữa 2 tòa Tháp sẽ được hoàn thiện vào cuối năm”. Với tiến độ này, năm sau sẽ hoàn thành đồng bộ dự án, kịp thời đón hàng chục nghìn người lao động, quản lý, Chuyên gia tại KCN Liên Hà Thái về ở và sử dụng tiện ích.

Ông Nguyễn Như Kiên (ảnh bên trái) Tổng GĐ công ty CP Lam Sơn Invest - nhà thầu thi công lên tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Như Kiên (ảnh bên trái) Tổng GĐ công ty CP Lam Sơn Invest – nhà thầu thi công lên tặng hoa chúc mừng

Dự án Era Central City Diêm Điền có quy mô 22,7ha bao gồm 616 lô đất nền trong đó có 139 lô shophouse, 397 lô đất liền kề và 80 lô đất biệt thự.

Một góc phối cảnh dự án Era Central City Thái Bình
Một góc dự án Era Central City Thái Bình

Không tìm đâu xa, ngay tại Thái Bình và Diêm Điền sẽ xuất hiện một “Đô thị toàn cầu” với những tuyến phố kinh doanh sầm uất, đắt giá nhất khu vực. Tuyến phố Tài chính, Thời trang, Ẩm thực, Khách sạn – Dịch vụ, Giải trí, Văn hóa sẽ là những yếu tố không thể thiếu làm nên một Era Central City “đa sắc”. Các dãy Shophouse liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại 5 tầng, tối ưu công năng kinh doanh với mặt tiền rộng tối thiểu 5m, vỉa hè rộng 5m, giữa các dãy liền kề, shophouse có khoảng xanh rộng 3,5m để bố trí cảnh quan, tạo sự thông thoáng cho căn nhà.

Phòng kinh doanh