Lam Sơn Invest tổ chức tiệc tất niên 2021 và phương hướng kế hoạch năm 2022

Trong không khí hân hoan cùng cả nước hướng về kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Ngày 20/01/2022, công ty Cổ phần Lam Sơn Invest long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng, kế hoạch năm 2022.

Lam Sơn Invest được hình thành trong việc nuôi dưỡng những giá trị khát vọng xanh của ông Nguyễn Như Kiên – Tổng Giám đốc công ty. Trong hành trình chinh phục những dự án đầu tư, những công trình thi công liền kề, biệt thự uy tín nhất. Ông đặt cả niềm tin, tâm huyết vào những tác phẩm cốt lõi và là kết quả của bao ngày thao thức, trăn trở đem đến sứ mệnh cho công ty.

Sự ra đời và phát triển của công ty không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Tổng công ty Lam Sơn nói chung, mà còn giúp cho gần 60 cán bộ, nhân viên được làm việc trong môi trường trẻ hoá, năng động; giúp họ phấn khởi và yên tâm  gắn bó với công ty.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, công ty đã tổ chức Lễ tất niên cho cán bộ nhân viên một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình, giúp tiếp thêm nguồn năng lượng cho tất cả các thành viên đại gia đình LAM SƠN GROUP chào đón những cơ hội mới, thử thách mới. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hội nghị tổng kết nghe các Trưởng phòng ban báo cáo tại Văn phòng và Ban lãnh đạo giao nhiệm vụ.

Năm 2021 vừa qua mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19 nhưng LAM SƠN INVEST đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Trong buổi lễ tổng kết, công ty vinh dự được Ông Nguyễn Như Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị LAM SƠN GROUP có mặt động viên và định hướng đi trong những năm tiếp theo. Là người đầu tiên đặt nền móng xây dựng lên Tổng công ty Lam Sơn nói chung, công ty Invest nói riêng ngày hôm nay. Trong suốt những năm qua, ông không chỉ là người lãnh đạo tuyệt vời mà còn người cha, người chú, người anh thân thiết và gần gũi luôn quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ nhân viên công ty. Chúng ta cùng tin tưởng rằng với kinh nghiệm và hướng đi đúng đắn mà Chủ tịch Hội đồng quản trị LAM SƠN GROUP đưa ra cùng sự đoàn kết, quyết tâm của cả một tập thể, công ty Lam Sơn Invest sẽ hoàn thành mọi thắng lợi và ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Tổng kết năm 2021 của công ty đã hoàn thành đúng kế hoạch. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm 2021:

Phòng Nhân sự – Hành chính thực hiện MC chương trình

Những phút trang trọng đầu tiên trong Hội nghị tổng kết năm là chương trình văn nghệ chào mừng do tập thể cán bộ nhân viên công ty biểu diễn. Mở đầu chương trình văn nghệ là ca khúc “Bài ca Tết cho em” của nhạc sĩ Quốc Dũng, tiếp theo là ca khúc “Chút thư tình người lính biển” (ý Thơ: Trần Đăng Khoa, nhạc sĩ: Hoàng Hiệp) với sự trình bày của anh Tiến Đoàn đến từ Khách sạn Lam Sơn.

Văn nghệ mở màn với 2 ca khúc thú vị

Chặng đường hình thành và phát triển của Công ty không thể không kể tới đội ngũ cán bộ nhân viên đã gắn bó với Tổng Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập; Và ngày hôm nay, nhân sự kiện Hội nghị đặc biệt này, công ty dành một tình cảm đặc biệt, một sự tri ân tới những con người đã có những đóng góp thiết thực, mang lại hiệu quả trong suốt thời gian qua.

Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc trao giải 10 CBNV tiêu biểu 

Chủ tịch HĐQT và Phó TGĐ LAM SƠN GROUP trao giải CBNV cống hiến

Phó Tổng Giám đốc trao giải tấm lòng trung thực

Chúng tôi thay mặt cho những người làm chương trình, đại diện cho tập thể CBNV xin hứa sẽ quyết tâm để đoàn kết, gắn bó và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sau chương trình, công ty tổ chức tiệc liên hoan vui nhộn, đầy ý nghĩa:

Sự kiện “Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng, kế hoạch năm 2022” của LAM SƠN INVEST đã chính thức khép lại.

Năm 2022 tới đây sẽ là một năm đánh dấu sự chuyển mình của LAM SƠN INVEST với nhiều dự án trọng điểm tại Thái Bình và các tỉnh, thành phố lân cận; lĩnh vực kinh doanh khách sạn, dịch vụ lưu trú, coffee, massage chinh phục được những khách hàng và thị trường khó tính, đưa thương hiệu WHITE PALACE LAM SƠN HOTEL trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường…

                                                                                                                                                                                                                                                                             TRẦN LY – PHÒNG NSHC thực hiện.