Lam Sơn Invest tặng quà tết các hộ dân trên địa bàn thành phố Thái Bình

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ngày 12/01/2022 được sự cho phép của UBND tỉnh Thái Bình, UBND thành phố đã tổ chức chương trình các doanh nghiệp tặng quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, các lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các chuyên viên trong Ban tổ chức chương trình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các doanh nghiệp, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ có một cái Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm.

Hưởng ứng phong trào chung, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung, Tổng công ty Lam Sơn nói riêng, Lam Sơn Invest đã chung tay đóng góp những giá trị tinh thần lớn lao cho bà con trên địa bàn thành phố nhân dịp xuân mới xuân Nhâm Dần 2022.

Tại Hội nghị, công ty Lam Sơn Invest đã trao tặng 100 suất quà Tết trị giá 40.000.000 đồng (Bốn mươi triệu đồng chẵn). Bà Hà Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Bình đại diện lãnh đạo thành phố lên nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty Lam Sơn Invest cùng các lãnh đạo doanh nghiệp trên thành phố tặng quà tại Hội nghị:

Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest tặng 100 suất quà trị giá 40.000.000 đồng.

Tại chương trình trao tặng quà, bà Hà Thị Thu Phương – Phó chủ tịch UBND thành phố Thái Bình đã trực tiếp trao Thư cảm ơn cho các doanh nghiệp đã có tấm lòng vàng trong thời kỳ dịch bệnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Thị Thu Phương – Phó chủ tịch UBND thành phố thông tin khái quát về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh; điểm lại những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp vào phát triển kinh tế, nộp ngân sách nhà nước, thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2021 và những định hướng, kế hoạch, mục tiêu phát triển phát triển kinh tế xã hội của thành phố năm 2022.

Lãnh đạo UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đáng phấn khởi của các cấp, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp trong thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế. Đồng chí biểu dương các doanh nghiệp đã nỗ lực duy trì phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện. Cộng đồng doanh nghiệp đã ủng hộ hàng trăm tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, ủng hộ hàng nghìn suất quà cho hộ nghèo dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tổng huy động nguồn xã hội hoá của thành phố là 7,7 tỷ đồng. Cộng đồng doanh nghiệp ủng hộ bằng tiền và hiện vật là 5,5 tỷ đồng. Thời kỳ cao điểm, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố ủng hộ trong việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19 là 720 triệu đồng. Các doanh nghiệp cùng UBND thành phố chuyển 2.630 suất quà tới các đối tượng, ước tính trên 1 (một) tỷ đồng.

Với những thành tích đạt được trong năm vừa qua, tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; công ty Cổ phần Lam Sơn Invest vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Thái Bình:

Các đồng chí lãnh đạo thành phố nêu cao trong năm 2022 chúng ta sẽ còn đối mặt với những khó khăn của dịch bệnh, trong khi đó mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế nặng nề vì vậy rất mong cộng đồng doanh nghiệp không được tự thỏa mãn thành quả đã đạt được, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, sáng tạo, nêu cao tinh thần xung kích, tự lực, tự cường, duy trì an toàn để sản xuất và sản xuất phải an toàn trong tình hình mới. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố, của tỉnh với những việc làm thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành, các địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn nói riêng, tỉnh Thái Bình nói chung.

                                                                                                                                                                                                                                                                      TRẦN LY – PHÒNG NSHC thực hiện