Lam Sơn Invest chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

LAM SƠN INVEST CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID – 19

Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, công tác phòng bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Từng người, từng nhà, tùng cơ quan, đơn vị cùng hưởng ứng chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest đã nhanh chóng triển khai đồng loạt các biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do virus Corona. Đặc biệt trong bối cảnh tỉnh Thái Bình có lực lượng công nhân lớn đến từ nhiều tỉnh thành khắp nơi trên cả nước.

Để kiểm soát ngay từ đầu vào, Công ty đã tổ chức kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn về quy định đeo khẩu trang nơi công cộng, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn tay nhanh, quét mã QRCode, tổ chức cho cán bộ, nhân viên Test nhanh tại Công ty, đóng cửa các dịch vụ giải trí theo văn bản hướng dẫn của UBND tỉnh và UBND phường…

Vì thế, kể từ thời điểm dịch đến nay, Ban lãnh đạo công ty luôn luôn quan tâm, coi trọng và đảm bảo sức khoẻ cho người lao động đang làm việc. Giữ vững môi trường trong sạch và không có ca bị lây nhiễm trong cộng đồng.

Trong công tác thiện nguyện và công tác ủng hộ đời sống dân sinh, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, công ty quan tâm và chia sẻ với các cấp, các ngành, đặc biệt là các Bệnh viện và ngành Y tế, nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức cùng các cấp các ngành và toàn xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Ông Nguyễn Như Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Thái Bình; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH T&K; Là Phó chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình đã cùng với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Thái Bình để tổ chức tiếp nhận vật tư, lương thực ủng hộ ngành Y tế.

Chiều ngày 22/11/2021, tới dự lễ tiếp nhận có đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Nguyễn Minh Hồng – Bí thư tỉnh đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ và các hội viên của hội tham gia vận chuyển vật tư, thiết bị y tế, lương thực thực phẩm cho các Bệnh viện trên địa bàn và ngành Y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh công tác tuyên truyền, vận chuyển hết sức khẩn trương, nhanh chóng trong chiều ngày 22/11/2021 tại một số Bệnh viện và ngành Y tế tỉnh Thái Bình:

 

 

Ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi lễ:

 

Bên cạnh công tác tổ chức tiếp nhận, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình đã trực tiếp trao tặng thiết bị vật tư, lương thực thực phẩm:                             Trao quà hỗ trợ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

 

  Trao quà hỗ trợ Bệnh viện Phổi Thái Bình

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ủng hộ huyện Vũ Thư

 

Ông Nguyễn Như Kiên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest, Phó chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình trao quà ủng hộ

Như vậy, Hội đã trực tiếp trao tặng máy theo dõi oxy máu SP02, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp điện tử, khẩu trang y tế N95, lương thực (bánh, sữa), viên nén vitamin C, kính chắn giọt bắn cho Bệnh viện Phổi Thái Bình (trị giá 170 triệu đồng), Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh (125 triệu đồng) và cơ sở Bệnh viện dã chiến Thu Dung điều trị Covid-19 tại Trường Đại học Thái Bình (205 triệu đồng).

Qua đợt kêu gọi và phát động nguồn lực, kinh phí ủng hộ từ các hội viên trẻ, các cá nhân có lòng hảo tâm, các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Hội đã nhận được vật tư và tiền mặt tổng trị giá 500 triệu đồng.

Đợt dịch Covid-19 diễn ra từ trung tuần tháng 11/2021 đến nay tại tỉnh Thái Bình đã làm hơn 800 người nhiễm bệnh; các cơ sở y tế trên địa bàn đang rất cần những hỗ trợ của mọi tổ chức, cá nhân để duy trì tốt việc thu dung, điều trị bệnh nhân.

Việc làm của các thành viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe nhân dân.

Công ty Cổ phần Lam Sơn Invest cảm thấy ấm lòng vì nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng của Ban lãnh đạo công ty!

                                                                   

                                                    Trần Ly – Phòng NSHC thực hiện