Lam Sơn Group kỷ niệm 25 năm hành trình chinh phục

Ngày 02/04/2021, lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng công ty CP Lam Sơn Thái Bình đã diễn ra trang trọng và nhiều cảm xúc.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trên chặng đường phát triển, đề ra những mục tiêu và khẳng định niềm tin trên hành trình phía trước. Trải qua 25 năm, Lam Sơn đã trở thành một thương hiệu mạnh với 4 công ty trực thuộc, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, tổng doanh thu đạt trên 6.000 tỷ đồng; Top đầu trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Thái Bình.

Nhìn lại thành tựu để thấy những nỗ lực hôm qua và những gì đang diễn ra tại Lam Sơn hôm nay. Bước sang một chặng đường mới Lam Sơn sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục đưa vào thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị to lớn cho người tiêu dùng. 25 năm là chặng đường vô cùng ý nghĩa nhưng mới là chặng khởi đầu của cuộc hành trình, khó khăn phía trước còn nhiều, nhưng với bề dày kinh nghiệm, Lam Sơn sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, hoàn thành sứ mệnh của mình góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.