Grand opening E-COFFEE TRUNG NGUYÊN Lam Sơn White Palace Thái Bình

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Thấu cảm về sự gắn kết, khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy năng lượng kỳ diệu của coffee đối với con người, White Palace Lam Sơn đã nắm bắt cơ hội, kết hợp Trung Nguyên khai trương quán cafe tại sảnh Khách sạn số 01A phố Kỳ Đồng, tổ 4, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình vào 7h -11h ngày 26/3/2022.

Với vị trí đắc địa, nằm giữa đường Kỳ Đồng, trải dài dọc trung tâm thành phố Thái Bình, thiên nhiên ưu ái đã tạo lên White Palace Lam Sơn Hotel độc đáo, vững chãi với khung cảnh nên thơ.

Tại đây, du khách có thể tận hưởng từng giọt tinh hoa của đất trời đầu hạ, hoà quyện trong các vị cà phê năng lượng, cà phê sáng tạo, cà phê đổi đời để đem đến những giây phút tỉnh táo đầy năng lượng khởi đầu một ngày làm việc hiệu quả; rồi những giây phút thư thái, êm ái, hội tụ sau chuỗi công tác hay hàng ngày sau khung giờ làm việc… Kết hợp truyền thống và công nghệ rang say, pha chế cùng chữ tâm của nhà sáng lập, nhà đầu tư đã tạo ra những cốc cà phê tuyệt hảo: Cafe năng lượng, Cafe thanh nhiệt.

Với thương hiệu “Tín – Nghĩa – Tận – Tâm” White Palace Lam Sơn Hotel đúng và mãi là: Nụ cười của bạn – Điểm đến lý tưởng – Nghỉ khách sạn như ở nhà.

Tham dự sự kiện có sự tham gia của đại diện các lãnh đạo cơ quan, đoàn thể, đối tác, hợp tác với Lam Sơn Group, với Lam Sơn Invest, đặc biệt sự có mặt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Như Sơn và các câu lạc bộ Golf đã đem đến không gian chung của sự kiện đầy hào hứng, khởi sắc. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ TẠI KHÁCH SẠN LAM SƠN:

GRAND OPENING LAM SƠN WHITE PALACE – TRUNG NGUYÊN E-COFFEE

 

 

Như thế, sự kiện Khai trương quán cà phê tại Khách sạn đã chính thức khép lại, để đó những ấn tượng vui nhộn, hồ hởi đẩy khởi sắc của cả hệ thống Khách sạn lẫn tâm trạng người đến chúc mừng khai trương hồng phát cho công ty. Thay mặt những người làm chương trình, chúng tôi  – những cán bộ nhân viên ưu tú xin kính chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng không ngừng và vươn xa hơn nữa, để đem đến cho cộng đồng những giọt cà phê lắng đọng, những tinh thần mới, sức sống mới.

                                                                                                                                                                                                                                                                                  Người thực hiện nội dung

                                                                                                                                                                                                                                                                                    TRẦN LY – Phòng NSHC