Các hoạt động mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, toàn thể Công ty Lam Sơn Invsest đã có lẵng hoa chúc mừng vị lãnh đạo của công ty là Ông Nguyễn Như Kiên (Tổng giám đốc công ty).

Công ty đã lưu lại bức ảnh đắt giá của CEO qua những năm tháng, không chỉ phát triển xây dựng kinh tế mà Ông Kiên tham gia rất nhiều hoạt động công tác xã hội, vận động kêu gọi hỗ trợ đầu tư đem lại nghị lực cho những tấm gương điển hình vượt khó, vận động và tặng quà những thanh niên có thành tích học tập cao, trẻ em khó khăn…và nhiều đóng góp hơn thế nữa trong thời gian qua.

Vì vậy trong lần đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII 2019, CEO của chúng tôi vinh dự được sánh ngang bước cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (hiện nay là Chủ tịch nước Việt Nam).

Trải qua rất nhiều thăng trầm và phát triển của công ty, CEO đã dẫn dắt, chèo lái con thuyền đi đến ngày hôm nay và đã đạt được những thành tựu rực rỡ, một tương lai triển vọng mở ra với nhiều dự án xây dựng mới sắp tới.

Cũng trong dịp này, CEO Lam Sơn Invest cũng tham gia chương trình “ĐÊM HỘI TỤ” chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Hội doanh nhân trẻ Thái Bình với cương vị Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thái Bình vào tối 12-10. Chương trình đã hội tụ các doanh nhân trẻ tỉnh có mặt, giao lưu và gắn kết hơn để đưa ra các phương án phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Cơ quan, ban ngành, tổ chức đã đến tặng hoa chúc mừng. Chúc CEO của công ty cùng toàn thể các doanh nhân Việt Nam luôn “Thành công hơn nữa – Bay cao – Vươn xa” hơn nữa.
Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận ngày 13/10:

TT hỗ trợ xúc tiến và đầu tư phát triển tỉnh tặng hoa chúc mừng
Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa chúc mừng
Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng
Ban chấp hành tỉnh đoàn Thái Bình tặng hoa chúc mừng
Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin TB tặng hoa kỷ niệm
CLB Thanh niên khuyết tật tỉnh tặng hoa chúc mừng
Toàn thể CBNV Công ty tặng hoa chúc mừng CEO

 

Phòng kinh doanh

Hotline: 0898 255 567